Thiết kế thi công nội thất trọn gói – Lựa chọn sáng suốt cho các gia chủ

Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thât trọn gói. Lý do là vì nó sẽ đảm bảo được chất lượng, giá cả. Đồng thời cũng sẽ vô cùng tiện lợi mà tiết kiệm thời gian với các gia chủ bận rộn. Tuy nhiên, vẫn còn đó những băn khoăn, hoài nghi về tính “trọn gói” này. Một phần vì sợ đắt, phần vì nghĩ rằng thiết kế nội thất rất đơn giản. Vậy hãy cùng đi qua những phân tích sau đây của KingDecor để hiểu hơn về dịch vụ này nhé!

Thế nào là thiết kế thi công nội thất trọn gói?

Bất kì căn hộ nào khi xây dựng lên cũng cần phải hoàn thiện nội thất. Đó không phải công việc đơn thuần là bài trí, sắp xếp đồ vật vào nhà. Việc đó được gọi là trang trí nội thất mới là chính xác nhất. Thiết kế nội thất bao gồm nhiều hạng mục và công việc khác nhau và có sự phức tạp hơn rất nhiều. Một quá trình trọn gói sẽ bao gồm hoàn thiện cả từ phần thô cho tới khi hoàn thiện căn hộ. Trong đó có cả sơn tường, điện nước, làm trần nhà, lựa chọn vật liệu nội thất,…

thiết kế nội thất 3d
Phối cảnh hoàn thiện căn hộ sẽ được gửi cho quý khách tham khảo

Tất cả những công việc đó đều hướng tới một mục đích duy nhất. Đó là đem đến một cuộc sống tiện nghi, thoải mái. Nâng cao chất lượng sống cho toàn thể gia đình.

Tại sao nên chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói?

Trọn gói ở đây tức là tất cả các hạng mục trong thiết kế nội thất sẽ được đảm nhận bởi một đơn vị. Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao phải thuê duy nhất một đơn vị? Hãy đọc kĩ những phân tích dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Xem thêm: 5 LÝ DO TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP CHO CĂN HỘ CỦA BẠN

Thiết kế nội thất trọn gói
Đội ngũ KingDecor đi khảo sát, lên kế hoạch cải tạo nội thất cùng chủ nhà

Thuê nhiều đội ngũ thiết kế, thi công khác nhau có bất lợi gì?

Hãy tưởng tượng, với mỗi hạng mục thi công như điện nước, đồ nội thất,… hay mỗi căn phòng riêng biệt lại cần một đội ngũ riêng. Thì việc hoàn thiện xong căn nhà của mình chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian. Đồng thời do mỗi đơn vị sẽ có một cách làm việc riêng. Từ đó khiến cho chất lượng công trình sẽ bị ảnh hưởng nhiều.

Những ưu điểm khi thiết kế thi công nội thất trọn gói

1. Tính đồng nhất

Việc thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ đảm bảo tính đồng nhất cho căn hộ của quý khách. Đây sẽ là ưu điểm dễ nhìn ra nhất. Vì toàn bộ quá trình hoàn thiện căn hộ sẽ được 1 đơn vị đảm nhận, chịu trách nhiệm. Từ đó tránh được những mâu thuẫn, xích mích không đáng có giữa nhiều bên khác nhau.

Nội thất đồng nhất
Phong cách nội thất đồng nhất làm hài lòng gia chủ

2. Tiết kiệm thời gian

Ngoài ra, làm trọn gói cũng sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Thứ nhất là gia chủ không mất công lựa chọn nhiều đơn vị cho nhiều hạng mục khác nhau. Thứ hai là đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ sắp xếp thời gian hiệu quả để thực hiện dự án nhanh nhất. Đồng thời có thời gian chi tiết để gia chủ có thể tham khảo.

Hoàn thiện nội thất
Quá trình hoàn thiện nội thất diễn ra nhanh chóng

3. Kiểm soát và tiết kiệm chi phí

Vì làm trọn gói nên chi phí sẽ được tính toán kĩ lưỡng từ giai đoạn đầu của công trình. Hơn nữa, những gói thiết kế thi công này có thể sẽ có một số ưu đãi hay chiết khấu cho chủ đầu tư. Hoặc nếu không, chắc chắn chế độ bảo hành và bảo trì sẽ hấp dẫn hơn các đơn vị làm riêng lẻ hạng mục. Đây sẽ là lợi ích lâu dài mà nhiều gia chủ không nhìn thấy trước được.

Thi công trọn gói căn hộ
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp của đơn vị nội thất

4. Tối ưu không gian

Khi quý khách đầu tư thiết kế thi công nội thất trọn gói. Các kiến trúc sư của đơn vị nội thất chuyên nghiệp sẽ đưa ra những tư vấn dựa trên mong muốn, yêu cầu của từng gia chủ. Sau đó sẽ đưa ra những giải pháp tiết kiệm từng centimet. Từ đó đem đến sự thoáng đãng, rộng rãi cho căn hộ.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói
Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp không gian sống của quý khách được tận dụng tối đa

Nếu như quý khách chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc vẫn còn mơ hồ trong việc nên thi công thế nào, hãy lựa chọn cho mình một đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất trọn gói. Như vậy quý khách có thể yên giấc chờ đợi công trình nhà mình được trao tận tay trong trạng thái tuyệt vời nhất, đúng với mong muốn của bản thân nhất.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói
Tìm thuê một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ là một điều cần thiết

Tất nhiên, để đảm bảo chất lượng và tránh tiền mất tật mang. Quý khách hãy tìm hiểu, lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Hiện nay, KingDecor đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói tại địa bàn Hà Nội. Chúng tôi nhận thi công các dự án từ phần thô cho tới lúc bàn giao nhà về ở. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã qua tay nhiều công trình khác nhau. KingDecor tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

——————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NỘI THẤT KINGDECOR – Hotline : 096 666 1948 – Email: cskh@kingdecor.vn

 

Bài viết liên quan