BANER WEB 1498 X 567 04 scaled

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi 

12

KingDecor hiểu dịch vụ và sản phẩm mình tạo ra nhằm phục vụ con người. Bằng chuyên môn và đam mê, tập thể KingDecor luôn nhắc nhở từng nhân sự ghi sâu những giá trị mong muốn mang tới khách hàng. Đó là:

Giá trị công năng, sự tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu cho người sử dụng

Giá trị thẩm mỹ khác biệt: Chúng tôi hiểu nhà là chốn đi về, là tổ ấm bình yên ấm áp. Vậy không gian sống sẽ đậm chất thẩm mỹ theo một cách rất riêng của mỗi gia chủ. Nhiệm vụ của chúng tôi là thực hiện hóa cái “rất riêng” đó của chủ nhà.

Giá trị về chất lượng công trình gửi tới khách hàng: đây là yếu tố đậm chất chuyên môn ngành nghề mà nội bộ KingDecor đang theo đuổi trong từng công trình.

Giá trị sáng tạo: Tại Kingdecor, chúng tôi hiểu sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển để tạo ra giá trị đặc biệt của sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, không ngại thay đổi và đặt cái TÂM của người thiết kế để tạo nên cái TẦM của từng căn hộ. 

– Quan trọng nhất, sự tận tâm và uy tín là giá trị cốt lõi làm nên sức mạnh của thương hiệu Kiến trúc – Nội thất Kingdecor. Chúng tôi cam kết luôn đặt bản thân vào vị trí của khách hàng, luôn đứng trên cương vị một người đi mua hàng để phục vụ, tạo ra những sản phẩm có giá trị nhất bằng tất cả năng lực của mình và hơn thế. Chúng tôi không chỉ mong muốn có những khách hàng mới, chúng tôi còn muốn sẽ luôn được gặp lại những khách hàng cũ nên chữ tín cũng luôn được đặt lên hàng đầu tại Kingdecor.