BANER WEB 1498 X 567 04 scaled

Con người

Con người Kingdecor 

Ngoài chuyên môn và kỹ thuật, sự tài hoa, tận tâm và nhiệt huyết của từng “con người” tại Kingdecor chính là chiếc chìa khóa then chốt cho những dự án thành công. Để có được những không gian sống tiện nghi, hoàn hảo nhất cho khách hàng, từng nhân sự trong công ty đều luôn phải hoạt động hết mình và không ngừng trau dồi bản thân. Tinh thần trách nhiệm và mang đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng – Đó là tôn chỉ làm việc của KingDecor. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, dịch vụ, ở đây chúng tôi còn bán cả trải nghiệm.

13

Văn hoá doanh nghiệp 

– Nhiệt huyết, tận tâm: King decor đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, lấy sự nhiệt huyết và tận tâm làm vũ khí cạnh tranh hàng đầu để thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn nhắc nhở bản thân đứng trên góc nhìn, phương diện của khách hàng để tư vấn, đưa ra các phương án, giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất trong một khoảng thời gian nhanh chóng. Mọi nhân viên tại Kingdecor luôn cố gắng nỗ lực hết mình, không chỉ mang đến những giá trị mà khách hàng yêu cầu hay mong muốn, mà còn mang đến những giá trị cao hơn cam kết của mình với khách hàng.

– Sáng tạo và thay đổi: Ở Kingdecor, sự sáng tạo và thay đổi là đòn bẩy then chốt để tạo nên sức sống, giá trị khác biệt cho sản phẩm nội thất của chúng tôi. Vậy nên, chúng tôi luôn xây dựng một môi trường làm việc cởi mở, thoải mái nhất để các nhân viên có cơ hội phát triển năng lực của mình. Đồng thời, chủ động thay đổi linh hoạt trước thị trường, liên tục đưa vào thị trường các sản phẩm sáng tạo mới, tính năng mới trên phương diện vẫn giữ nguyên được chất lượng và sự tiện dụng. 

– Trau dồi và phát triển: Văn hoá doanh nghiệp tại Kingdecor đặc biệt chú trọng vào việc không ngừng trau dồi và phát triển năng lực của từng cá nhân cũng như cả tập thể. Chúng tôi quan niệm luôn học hỏi, cải thiện kỹ năng chuyên môn là cách duy nhất để không bị thụt lùi với thời thế và giữ vững được vị trí trên thị trường nội thất tại Việt Nam.

Về chúng tôi 

14 scaled