THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI CHO CĂN LIỀN KỀ 630M2

Nằm trong dự án Him Lam Vạn Phúc (Hà Nội), căn liền kề được chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói cho chủ nhà từ thời điểm mới được bàn giao thô. 

Với nội thất căn liền kề 700m2 này, KTS Kingdecor lựa chọn phong cách Hiện Đại vì tính thẩm mỹ, phù hợp với mọi độ tuổi mà không kén vật liệu. Ngôi nhà được thiết kế với gam màu xám, trắng và xanh đen, gợi lên một cảm giác sang trọng nhưng gần gũi.

Không gian khách – bếp được thiết kế tối giản nhất có thể để chừa lại những khoảng trống, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng. Vì vậy, các món đồ nội thất Kingdecor lựa chọn sẽ ít họa tiết, trơn, đồng màu. 

2
10 9
3
6 7 8

Phòng ngủ master (26,3m2) sử dụng chất liệu titan ánh vàng, gỗ ốp sẫm màu làm điểm nhấn, trung hòa với màu trắng sáng của sàn và trần. Thiết kế phòng WC tạo cảm giác dễ chịu và độc đáo như ở một căn Resort, Spa với nền rải sỏi và đá. Bồn lavabo với kích thước khá lớn 1mx0,6m (DxR) được thi công âm bàn, phía dưới làm hệ tủ đựng đồ dùng vệ sinh, thiết kế khoa học và có tính thẩm mỹ cao. 

4
11 12

Phòng ngủ của bà và con gái nhỏ (26,3m2) sử dụng tone màu trắng sữa, cân bằng với màu xám của sàn và đồ nội thất. 25m2 cùng tầng, KTS thiết kế làm phòng ngủ dự phòng. Sang tới phòng ngủ của 2 con trai (26m2), phong cách thiết kế có phần nam tính hơn với nhiều gam màu tối như đen và nâu đậm của vách ốp đôn đầu giường và trần nhà. 

5
17 16
18 19

Để tìm hiểu thêm những thiết kế nội thất phù hợp với ngôi nhà của mình, Anh Chị hãy liên hệ với đội ngũ nhà Kingdecor để nhận được tư vấn sớm nhất nhé!

_______________________

Thông tin liên hệ: 

Kiến trúc – Xây dựng cải tạo – Nội thất Kingdecor

Hotline: 096 666 1948

Facebook: https://www.facebook.com/w.kingdecor.vn

Email: kingdecor.mkt@gmail.com

Bài viết liên quan