Kinh nghiệm tìm thuê đội ngũ thi công, thiết kế nội thất uy tín

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nở rộ. Các đơn vị thiết kế nội thất khác nhau cũng liên tục được sinh ra và phát triển. Tuy nhiên, để tìm được một đội ngũ thiết kế nội thất uy tín, đảm bảo được chất lượng cho không gian sống của gia đình không phải một điều dễ dàng. Qua bài viết ngày hôm nay. KingDecor muốn chia sẻ với quý khách một số kinh nghiệm khi lựa chọn một đội ngũ thiết kế nội thất cho căn hộ của gia đình.

Trước khi tìm đến một đội ngũ thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp

Nếu quý khách đang có ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ của mình. Hãy tham khảo các mẫu, phong cách nội thất trên các trang web chuyên về kiến trúc hay thiết kế nội thất uy tín. Từ đó, chọn ra được mẫu thiết kế phù hợp ý tưởng của bạn nhất. Căn cứ vào đó để đưa ra các yêu cầu về thiết kế của mình cho đơn vị được thuê. Có như thế, thiết kế của đơn vị chuyên nghiệp sẽ ăn khớp với ý tưởng của bạn. Sản phẩm cuối cùng vì thế sẽ ưng ý nhất và tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

Xem thêm: TOP 5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỘC ĐÁO NHẤT CÁC GIA CHỦ NÊN BIẾT

Thiết kế nội thất uy tín
Hãy tìm hiểu qua về các phong cách nội thất

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất uy tín

Để tìm được một đội ngũ đảm nhận nội thất gia đình phù hợp nhất. Đây là một số lưu ý mà gia chủ cần phải làm.

1. Tìm hiểu kỹ lưỡng về công ty nội thất

Trước khi quyết định có thuê công ty làm nội thất cho căn nhà của mình. Quý khách nên tìm hiểu về tên tuổi và sản phẩm của đơn vị. Hãy tìm kiếm các trang thông tin chính thức của công ty như website, fanpage, số điện thoại. Xem kỹ lưỡng về những sản phẩm mà công ty đó đã thực hiện. Những nội dung được chia sẻ. Đặc biệt chú ý vào những đánh giá phản hồi của khách hàng trước nếu có. Vì chỉ qua một số thông tin như vậy. Ta cũng đã có được cái nhìn tổng quát nhất về công ty nội thất. Từ đó đo lường được độ uy tín và tính tin cậy của công ty cũng như chất lượng làm việc có tốt không.

thiet ke noi that nha anh lam 145
Đội ngũ chuyên nghiệp của KingDecor đang thi công điều hòa

2. Biết rõ kiến trúc sư của nhà mình

Danh tiếng công ty là một yếu tố. Nhưng kiến trúc sư thực hiện thiết kế nội thât cho căn hộ nhà mình cũng cần phải được tìm hiểu cẩn thận. Tất nhiên việc định đoạt được khả năng và trình độ của một kiến trúc sư không hề đơn giản. Tuy nhiên, cách dễ nhất để đưa ra đánh giá là dựa vào kinh nghiệm của người đó. Hãy xem qua những thiết kế mà vị kiến trúc sư đó đã làm. Thời gian người đó hoạt động trong ngành. Như vậy quý khách cũng sẽ yên tâm hơn và cảm thấy đảm bảo việc thiết kế nội thất uy tín, chất lượng.

Thiết kế nội thất uy tín
Hãy gặp trực tiếp với nhân sự của công ty nội thất để tìm hiểu chi tiết

3. Để kiến trúc sư có sự chủ động

Sau khi tìm hiểu và thuê được công ty nội thất cũng như có kiến trúc sư riêng. Điều này nghĩa là quý khách đã tin tưởng giao lại việc thiết kế nội thất cho người này. Tất nhiên dựa trên ý tưởng, sở thích và mục đích sử dụng của gia chủ. Chình vì thế, hãy để người kiến trúc sư được thoải mái sáng tạo. Khi có những bản nháp, phối cảnh, hình ảnh,… điều quý khách cần làm là duyệt ý tưởng, đề xuất đó. Nếu chưa hài lòng, quý khách hãy góp ý chi tiết để người thiết kế có thể sửa lại theo đúng yêu cầu của quý khách nhất. Như vậy, quá trình thiết kế sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi cho cả 2 bên. Đem đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Thiết kế nội thất KingDecor
Kiến trúc sư cũng cần không gian sáng tạo riêng

4. Có hợp đồng rõ ràng, cụ thể

Để đảm bảo công ty thiết kế nội thất uy tín. Quý khách cần có bản hợp đồng thỏa thuận với công ty nội thất đã chọn. Trong hợp đồng cần ghi rõ những điều khoản, điều kiện, chi phí để tránh xảy ra tranh chấp không cần thiết giữa hai bên trong và sau khi quá trình thiết kế nội thất kết thúc.

Hi vọng với những chia sẻ trên của KingDecor. Quý khách hàng có thể tự tin và nhanh chóng tìm được cho mình một đơn vị chuyên nghiệp để thiết kế nội thất uy tín cho căn hộ gia đình.

KingDecor đang là một đơn vị thi công, thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm. KingDecor đã thực hiện rất nhiều dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố. Chúng tôi tự tin đem tới cho quý khách chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thi công, thiết kế nội thất nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

——————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NỘI THẤT KINGDECOR – Hotline : 096 666 1948 – Email: cskh@kingdecor.vn

 

Bài viết liên quan