HỆ VÁCH KÍNH TRONG THIẾT KẾ BIỆT THỰ, SHOWROOM

Bạn đang xây nhà biệt thự xung quanh là sân vườn ?

Bạn đang hoàn thiện nhà penthouse có tầm nhìn ra sân vườn trên cao đẳng cấp?

Bạn có ngôi nhà mặt phố sầm uất muốn cho thuê được giá cao?

 

Hệ vách kính bao mặt ngoài ngôi nhà sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những căn biệt thự sân vườn, penthouse cao cấp hoặc nhà mặt phố sầm uất muốn cho thuê được giá cao.

Vì sao lại thế? 4 ưu điểm của vật liệu kính dưới đây sẽ làm rõ tới Anh chị nhé:

 

 1. Đặc tính của kính là cho phép nhìn xuyên. Thay vì tường đặc bí mắt nhìn, thì hệ kính giúp ngôi nhà có một tầm view ấn tượng từ trong nhà ra ngoài sân vườn.. Với nhà biệt thự hay penthouse Anh chị nên “đặt đầu bài” cho người Kiến trúc sư đưa một tỷ lệ vách kính đáng kể bao quanh ngôi nhà của Anh chị nhé.
  8 6 2
 2. Vách kính cũng có khả năng cách âm tốt. Một ngôi nhà gần nguồn lây nhiễm tiếng ồn, thì hệ vách kính đóng cửa kín sẽ bảo vệ được người ở trong ngôi nhà khỏi nguồn tiếng ồn đó. Đặc biệt hệ kính hộp hiệu quả cách âm còn nổi trội hơn nữa so với hệ nhôm kính thông thường.
  9 2 1
 3. Lợi thế của kính là vật liệu xuyên sáng. Nên kính mặt ngoài nhà cũng cho phép ánh sáng tự nhiên xuyên rọi vào từng không gian chức năng. Đặc biệt nhà trong phố bị xen kẹp nhiều hướng, nếu nhà Anh chị còn mặt thoáng nào ra trời thì hãy tối đa tận dụng lắp hệ vách kính nhé.
  3 4
 4. Còn nếu ngôi nhà Anh chị ở trên phố sầm uất muốn thiết kế làm showroom bán hàng, thì mặt ngoài kính cho phép nhìn xuyên, giúp khoe được tối đa sản phẩm trưng bày trong nhà.

 

Bên cạnh 4 ưu điểm nổi trội trên, hệ vách kính cũng có 2 điểm trừ sau:

 1. Kính hấp thụ nhiệt, nên cùng một sức nóng chiếu bề mặt thì vách kính sẽ làm nóng nhà hơn tường gạch. Nên KTS Kingdecor thường hóa giải điểm này bằng cách tránh thiết kế đặt vách kính ở phía chính tây. Thêm các giải pháp giảm hấp thụ nhiệt vào nhà nhờ chọn đúng chúng loại kính: Kính low e, kính hộp, kính phản quang, kính dán fim…
 2. Chi phí đầu tư kính đắt hơn chừng 2,5-4 lần lần so với tường gạch xây.
7 5 1

Am hiểu về vật liệu, Kingdecor thường thiết kế và tư vấn toàn diện cho khách hàng về phân bổ tỷ lệ kính mặt ngoài, chủng loại, giá thành. Mời anh chị xem căn biệt thự dưới đây chúng tôi sử dụng kính hộp kẹp nan vàng trang trí, hệ 5-9-5 cho công trình nhé.

Thông tin liên hệ:

Kiến trúc – Xây dựng cải tạo – Nội thất Kingdecor

Hotline : 096 666 1948

Facebook: https://www.facebook.com/w.kingdecor.vn

Email: kingdecor.mkt@gmail.com

Bài viết liên quan