CĂN HỘ 202M2 BRG VỚI GIẢI PHÁP CẢI TẠO TÁO BẠO

Lắng nghe nhu cầu ở của Chị chủ nhà, gấp rút trong tuần đầu chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về hướng, đối lưu, ánh sáng, tầm view của căn hộ… Từ đó, giải pháp phân chia công năng cải tạo tối ưu được gửi tới tay khách hàng: 

– Không gian bếp mở kết nối với phòng khách, được đổi vị trí mới đạt: kết nối liên thông với phòng khách & lấy trọn ánh sáng tự nhiên từ mặt ngoài nhà. Thay vì khu bếp hiện trạng nằm ở góc tù đọng, thiếu ánh sáng tự nhiên, thiếu đối lưu không khí.

– Toàn bộ tường trong nhà được phá bỏ để chia lại công năng chuyển từ 4.5 phòng về 2 phòng ngủ rộng rãi.

– Với cơ cấu gia đình 4 thành viên, 1 nhà vệ sinh được xóa bỏ. Vị trí phòng vệ sinh được phân chia lại, to gấp đôi để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

2 1 3 1 4 1
6 1 scaled 7 1

Sau khi ổn định giải pháp phân chia công năng cải tạo thì phong cách thiết kế, định hướng vật liệu toàn nhà cũng được các KTS Kingdecor đề xuất cho chủ nhà.

4.1 5 1
8 1 9 1
          

Những ảnh anh chị xem dưới đây là bước then chốt của tuần đầu tiên chúng tôi cùng làm việc với khách hàng cho ngôi nhà của họ. Làm nền tảng để chuyển qua bước tiếp theo là: Thiết kế bộ phối cảnh toàn nhà. 

Hãy cùng xem cách chúng tôi nghiêm túc kiếm tìm giải pháp cho mỗi công trình qua những bức hình dưới đây nhé! 

Nếu lựa chọn Kingdecor cho ngôi nhà của anh chị, thì tuần đầu tiên anh chị cũng được cầm trên tay bộ giải pháp cho ngôi nhà của mình như bộ ảnh này.

_______________________

Thông tin liên hệ: 

Kiến trúc – Xây dựng cải tạo – Nội thất Kingdecor

Hotline: 096 666 1948

Facebook: https://www.facebook.com/w.kingdecor.vn

Email: kingdecor.mkt@gmail.com

Bài viết liên quan